Chuyển nhà trọn gói và vệ sinh công nghiệp Hải Dương

Hotline 0938.518.896
ẢNh đại diện

CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC “XUÂN ĐINH DẬU 2017″

Cập nhật: 22-06-2017 08:25:02 | Tin tức | Lượt xem: 1859

Nhân dịp đầu năm mới, vui Xuân Đinh Dậu 2017, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH làm sạch công nghiệp Hải Dương Xanh, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng

Kính gửi: Quý khách hàng, Đối tác
Nhân dịp đầu năm mới, vui Xuân Đinh Dậu 2017, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH làm sạch công nghiệp Hải Dương Xanh, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2016 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên chuyển nhà, vệ sinh công nghiệp ” Hải Dương Xanh”, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp Công ty TNHH làm sạch công nghiệp Hải Dương Xanh xây dựng được hình ảnh của riêng mình trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp và vận tải trọn gói. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện dịch vụ của mình.

Chào đón năm mới 2017, thay lời tri ân cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và tin tưởng công ty. Chúng tôi xin trân trọng gửi tặng tất cả khách hàng đang, đã hợp tác hoặc quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúc quý khách sang năm mới Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý !

web chuyennhahaiduong